Giỏ hàng

GIỚI THIỆU

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Truyền thông Vương Hậu

Có nhiều học giả khẳng định rằng, thế giới ngày nay là một thế giới phẳng, mặc dù trái đất vẫn là hình cầu với quỹ đạo 365 ngày trong năm. Điều đó có nghĩa là thế giới ngày càng thu nhỏ trên mạng internet, trên màn hình tivi hay trên mặt điện thoại nhỏ nhắn xinh xắn của bạn...

Tuy nhiên, chỉ trong căn nhà bé nhỏ mặc dù được trang bị hiện đại vẫn không thể kết nối tường tận, chính xác những thông tin quan trọng và thiết thực trong đời sống của mỗi chúng ta...

Hân hạnh là cầu nối giao thương của doanh nhân và doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Truyền thông Vương Hậu được thành lập, hoạt động đa lĩnh vực:

Tổ chức sự kiện - Xúc tiến thương mại - Hội chợ triển lãm - Truyền thông quảng bá ...

Với Ban lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động, sáng tạo, giàu ý tưởng, và quy trình làm việc chuyên nghiệp hiện đại luôn ý thức được sứ mệnh phục vụ tận tình khách hàng, chúng tôi luôn học hỏi và nỗ lực không ngừng để thực hiện khẩu hiệu hành động: Thêm đối tác, tạo niềm tin.

Trong xu thế hội nhập quốc tế, rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta. Cầu tiến và cầu thị, toàn tâm và toàn ý, chúng tôi mong được lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phê bình từ Quí vị, để Công ty Vương Hậu phấn đấu hoàn thiện chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý theo phương châm: Hợp tác là nguồn gốc của sự thịnh vượng.

Tầm nhìn

Từng bước xây dựng Công ty Cổ phần Truyền thông Vương Hậu thành công ty chuyên nghiệp, vững mạnh. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền thông, sự kiện và quảng cáo hàng đầu vào năm 2020 tại Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

Sứ mệnh

Xây dựng và lan tỏa thương hiệu cho doanh nhân và doanh nghiệp

Slogan

Hợp tác là nguồn gốc của sự thịnh vượng

Tôn chỉ kinh doanh

Chuyên nghiệp - Thành tín - Lan tỏa rộng

Mục tiêu phát triển

2020 Trở thành Công ty quảng bá truyền thông, tổ chức hội chợ, triển lãm, sự kiện có thương hiệu tại Việt Nam.

2025 Trở thành tập đoàn Truyền thông tổ chức Sự kiện, Quảng cáo trên toàn cầu.

Facebook Youtube Google+ Top