Giỏ hàng

Sự kiện là gì? Tất cả mọi thứ bạn cần biết về các sự kiện tại Việt Nam năm 2023

Sự kiện là gì? Tất cả mọi thứ bạn cần biết về các sự kiện tại Việt Nam năm 2023

Sự kiện, hay còn gọi là hội nghị, triển lãm, đại hội, và nhiều loại sự kiện khác, là những hoạt động được tổ chức nhằm mục đích thu hút sự quan tâm của công chúng đối với một chủ đề cụ thể. Chúng ta thường nghe nói đến các sự kiện trong lĩnh vực kinh doanh, giải trí, văn hóa, từ thiện và nhiều lĩnh vực khác.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các sự kiện phổ biến nhất tại Việt Nam trong năm 2023, bao gồm cả sự kiện văn hoá, sự kiện từ thiện, sự kiện kinh doanh, hội chợ và triển lãm.

1.Sự kiện văn hoá

Sự kiện văn hoá là các hoạt động liên quan đến nghệ thuật, văn hóa, âm nhạc, điện ảnh và văn hóa dân gian. Trong năm 2023 tại Việt Nam, có rất nhiều sự kiện văn hoá được tổ chức, bao gồm:

Lễ hội ánh sáng 2023

Lễ hội ánh sáng là một trong những sự kiện văn hoá phổ biến nhất tại Việt Nam. Sự kiện này sẽ diễn ra vào tháng 12 năm 2023 tại Hà Nội, TP.HCM và một số thành phố khác. Sự kiện này bao gồm các tiết mục như: ánh sáng đường phố, triển lãm ánh sáng nghệ thuật, biểu diễn âm nhạc và các hoạt động vui chơi giải trí khác.

Đêm hội ánh sáng" - sự kiện đang được công chúng mong đợi

                                                             Nguồn: Thời Báo Ngân Hàng

Festival Huế 2023

Festival Huế là một trong những sự kiện văn hoá lớn tại Việt Nam, được tổ chức hàng năm tại Huế. Sự kiện này kéo dài từ ngày 1 đến ngày 6 tháng 5 năm 2023, với nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc như: diễu hành hoa, triển lãm nghệ thuật, biểu diễn âm nhạc và điệu múa truyền thống.

Festival Huế 2023 tiếp nối bốn mùa lễ hội                                                                            

2. Sự kiện từ thiện

Sự kiện từ thiện là các hoạt động nhằm quyên góp tiền cho các tổ chức từ thiện và giúp đỡ người nghèo khó, bệnh tật hay các đối tượng khó khăn khác. Tại Việt Nam, cũng có rất nhiều sự kiện từ thiện được tổ chức trong năm 2023.

Giải Marathon từ thiện 2023

Giải Marathon từ thiện là một sự kiện thể thao kết hợp với từ thiện. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 4 năm 2023 tại TP.HCM. Tất cả lợi nhuận từ giải Marathon sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện như Save the Children và UNICEF để giúp đỡ trẻ em nghèo khó trên toàn thế giới.