Giỏ hàng

Cẩm Nang Tổ Chức Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 Cho Công Ty, Cơ Quan

Ngày Quốc tế Phụ nữ là dịp để các công ty, doanh nghiệp thể hiện sự tri ân và trân trọng đối với nhân viên, khách hàng và đối tác của mình thông qua các hoạt động chào mừng. Trong bài viết này, hãy cùng Vương Hậu Media khám phá những ý tưởng tổ chức sự kiện 8/3 độc đáo và ấn tượng cho ngày của phái đẹp thêm ý nghĩa.

Tại sao nên tổ chức sự kiện ngày 8/3?

Bắt đầu từ phong trào đấu tranh của phụ nữ chống lại sự bóc lột lao động và bất bình đẳng giới, ngày 8/3 hằng năm được chọn là ngày để tôn vinh những giá trị của phụ nữ trên toàn thế giới. Không ai có thể phủ nhận vai trò lớn lao của người phụ nữ trong mọi khía cạnh của đời sống khi càng ngày nữ giới càng chứng tỏ được bản lĩnh và tài năng của mình trên mọi lĩnh vực. Và sẽ chẳng có ngày nào thích hợp hơn ngày 8/3 để doanh nghiệp bày tỏ lòng biết ơn và sự trân trọng tới những người phụ nữ đã và đang cống hiến cho sự phát triển của công ty.

Tổ chức sự kiện nội bộ mừng ngày Quốc tế Phụ nữ là hoạt hoạt động truyền thông nội bộ cần thiết, thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo dành cho nhân viên. Đồng thời, góp phần củng cố, tạo dựng một nét văn hóa đẹp cho doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, ngày 8/3 cũng là dịp để doanh nghiệp tri ân đến các khách hàng, đối tác của mình thông qua những sự kiện đặc biệt nhằm thúc đẩy quảng bá thương hiệu cũng như hình ảnh công ty với công chúng.

Những ý tưởng tổ chức sự kiện 8/3 ấn tượng và độc đáo

  • Ý tưởng tổ chức sự kiện tiệc trà chiều theo phong cách Châu Âu vào ngày 8/3

Còn gì thú vị hơn sau một ngày làm việc, công ty dành ra chút thời gian cuối ngày để mọi người cùng ngồi lại bên nhau. Trong không khí ấm áp, thân mật cùng với các loại bánh ngọt, mọi người cùng uống trà và gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.

Tiệc trà chiều đơn giản, rất phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Bữa tiệc sẽ thêm phần thú vị nếu có thêm quà tặng từ ban lãnh đạo công ty hoặc các nhân viên nam tự mình chuẩn bị.

  • Tiệc buffet ngọt ngào cho Quốc tế Phụ nữ 8/3 thêm ý nghĩa

Tiệc buffet được trang trí và chuẩn bị trong một không gian ấm áp và tinh tế sẽ mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho các bạn nữ. Doanh nghiệp có thể dễ dàng đặt các gói tiệc buffet được chuẩn bị sẵn hoặc có thể tự tay lựa chọn các loại thức ăn, đồ uống sao cho phù hợp với sở thích chung cũng như ngân sách của sự kiện.

Có hai loại hình buffet để lựa chọn là buffet ngọt và buffet mặn. Thông thường, với những hoạt động nội bộ và đơn giản như sự kiện chúc mừng ngày 8/3 thì ý tưởng tiệc buffet ngọt sẽ thích hợp hơn. Ngoài ra, bộ phận tổ chức cũng có thể trang trí lại không gian tiệc với hoa, thiệp chúc mừng và quà tặng để thêm phần sinh động.

  • Ý tưởng tổ chức gameshow tặng quà nhân sự kiện 8/3 đầy vui nhộn

Nếu đã quá nhàm chán với concept tiệc ăn uống thì ý tưởng tổ chức gameshow mô phỏng chương trình truyền hình thực tế sẽ là một lựa chọn mới mẻ và thú vị. Các trò chơi không chỉ mang đến không khí hào hứng, vui nhộn mà còn giúp gắp kết các thành viên trong công ty với nhau.

Một số ý tưởng gameshow bạn có thể tham khảo như Tam sao thất bản, Gương mặt thân quen, Người bí ẩn, … Những phần thưởng khi tham gia trò chơi cũng mang đến niềm vui nho nhỏ dành cho những người tham dự.

  • Quà tặng sự kiện 8/3 độc đáo và bất ngờ

Một ý tưởng sự kiện 8/3 tuy đơn giản nhưng cũng tạo được hiệu ứng thú vị chính quà quà tặng bất ngờ. Ban tổ chức có thể chuẩn bị sẵn một số phần quà với giá trị và kích thước khác nhau được gói thật đẹp, đồng thời yêu cầu các bạn nam chuẩn bị các phần quà (tùy theo tỷ lệ nam-nữ trong công ty).

Các bạn nữ sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên để nhận được các phần quà từ công ty và đồng nghiệp. Đôi khi vài tình huống bất ngờ với món quà từ những bạn nam tinh nghịch sẽ khiến cho không khí thêm rộn ràng và vui nhộn hơn.

  • Ý tưởng trò chơi vòng xoay may mắn cho sự kiện đặc biệt ngày 8/3

Ý tưởng tổ chức sự kiện nhân ngày 8/3 với vòng xoay may mắn, trong đó, những phần quà có giá trị khác nhau đã được chuẩn bị sẵn. Nhân viên hoặc khách mua hàng là nữ sẽ xoay và nhận quà tương ứng. Những phần quà nhỏ xinh xắn sẽ là một lời tri ân dành cho những người phụ nữ trong ngày đặc biệt.

ST

Danh mục tin tức

Facebook Youtube Google+ Top